โลโก้เว็บไซต์ การฝึกอบรมปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น อพ.สธ.  สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  รุ่นที่ 1/2566   | ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา

การฝึกอบรมปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น อพ.สธ. สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รุ่นที่ 1/2566

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 กุมภาพันธ์ 2566 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 173 คน

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการฝึกอบรมปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น อพ.สธ. สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  รุ่นที่ 1/2566 ระหว่างวันที่ 1 - 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 อาคาร 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จังหวัดลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วราวุฒิ ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการประชุม และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) ในการบรรยายและฝึกปฏิบัติการ

การจัดฝึกอบรมปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น อพ.สธ. สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  รุ่นที่ 1/2566 มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้าใจ และทราบแนวทางการดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ “ระบบฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น” ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นของจังหวัดลำปาง ซึ่งในครั้งนี้ มีผู้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) จำนวน 11 แห่ง ส่งบุคลากรเข้าร่วมการอบรม รวม 22 คน